Điều khoản sử dụng

Thông tin bắt buộc

Trụ sở chính

 • I.D.E.A.L. - 114 Quai Blériot 75016 PARIS
 • Điện thoai :
 • Chịu trách nhiệm về nội dung : Mr Sami Kouatly
 • Bằng e-mail : cnil@europe-echecs.com
 • SAS au capital de 300€
 • SIRET : 444 126 759 00042

Hébergeur

 • Coreix Limited
 • Địa chỉ : Third Floor, Refuge House, 9-10 River Front, Enfield, EN1 3SZ, England
 • Điện thoai : +44 800 022 6734

Điều lệ sử dụng

Tài liệu này được viết nhằm mục đích một mặt định nghĩa các cách thức và điều kiện mà theo đó, I.D.E.A.L., cung cấp cho những người dùng các dịch vụ sẵn có trên trang web, và mặt khác những quy định hướng dẫn cách hành xử và sử dụng trang web.

Tất cả người dùng trang web đều mặc định chấp nhận những điều lệ này.

Điều lệ sử dụng

Khi tham gia sử dụng dịch vụ trên trang web Cờ Vua - VN bạn mặc nhiên chấp nhận những điều lệ sau đây.

Khu vực thi đấu trực tiếp của trang web Cờ Vua - VN cung cấp một môi trường cho tất cả các thành viên có thể chơi cờ vua một cách thoải mái, không phân biệt chủng tộc hay giới tính, không phân biệt tuổi tác hay tôn giá.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng những hành vi sau bị nghiêm cấm :

 • Tạo tài khoản với tên mang ý nghĩa thô tục, nhục mạ, kích dục, phân biệt chủng tộc, khiêu khích hay xúc phạm...
 • Cho mượn tài khoản hoặc cung cấp mật khẩu cho người khác.
 • Sử dụng các phần mềm để gian lận trong quá trình chơi trên Cờ Vua - VN .
 • Làm phiền người chơi khác bằng cách gửi liên tục các đề nghị hòa cờ hoặc thách đấu.
 • Sử dụng Cờ Vua - VN cho các mục đích thương mại hoặc quảng cáo cho công ty khác.
 • Dàn xếp thắng thua có chủ ý.

Đối với các nội dung trên trang web, nghiêm cấm các hành vi sử dụng lại dưới mọi hình thức mà không có sự đồng ý của người điều hành trang web.

Nếu một quản trị viên của trang web Cờ Vua - VN có lý do tin rằng tôi đã hoặc đang vi phạm các điều lệ của trang web Cờ Vua - VN , tôi sẽ chấp nhận mọi biện pháp xử lý từ quản trị viên, bao gồm : khóa chức năng chat, khóa tạm thời các dịch vụ, hoặc trong các tình huống nghiêm trọng, khóa vĩnh viễn tài khoản.

Những thành viên có hành vi gian lận hoặc lạm dụng hệ thống Elo của trang web Cờ Vua - VN sẽ bị điều chỉnh hệ số Elo và có thể mất luôn tài khoản. Những biện pháp trên sẽ được thực thi một cách bí mật bởi các quản trị viên của trang web Cờ Vua - VN .

Làm gì khi bạn bị xúc phạm ?

Trong trường hợp bị xúc phạm, hãy sử dụng mẫu liên hệ, để báo lại với chúng tôi ngày giờ cũng như người đã xúc phạm bạn. Chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp xử lý nhanh chóng nhất có thể.

Bạn cũng có thể đưa người chơi kia vào danh sách đen để không còn bị làm phiền nữa.

Xin hãy nhớ rằng đội ngũ quản trị viên Cờ Vua - VN luôn làm mọi điều có thể để giữ cho môi trường chơi trên trang web luôn trong sạch và thân thiện.

Sở hữu trí tuệ

Cấu trúc trang web https://www.covua-vn.com, cũng như tất cả các nội dung được đăng trên trang web, thuộc về sở hữu của tác giả và các đối tác. Tất cả hành vi sử dụng lại hoặc khai thác một phần hoặc toàn bộ các nội dung và dịch vụ trên trang web mà không có sự đồng ý dưới hình thức văn bản của Mr Sami Kouatly và/hoặc của các đối tác bị nghiêm cấm theo điều luật L 335-2 và theo Luật sở hữu trí tuệ.

Đường dẫn

Trang web https://www.covua-vn.com có thể có những đường dẫn tới các trang web khác trên Internet. Những đường dẫn này sẽ đưa bạn ra khỏi trang web https://www.covua-vn.com.

Bạn hoàn toàn có thể tạo một đường dẫn đến trang chính của trang web này mà không cần phải có sự đồng ý của I.D.E.A.L..

Trách nhiệm của tổng biên tập

Tất cả những thông tin và/hoặc tài liệu trên trang web đều được đảm bảo về độ tin cậy.

Tuy nhiên, những thông tin / tài liệu này có thể thỉnh thoảng chứa một vài chi tiết thiếu chính xác hoặc lỗi chính tả.

I.D.E.A.L. có quyền và trách nhiệm sửa chữa lại các lỗi này ngay khi nhận biết.

Những thông tin / tài liệu trên trang web có thể được cập nhật và thay đổi mọi lúc.

Việc sử dụng thông tin / tài liệu trên trang web hoàn toàn là trách nhiệm của người dùng, vì vậy trong mọi trường hợp người sử dụng là người chịu hoàn toàn mọi hậu quả của việc này.

I.D.E.A.L. không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào về hậu quả của việc sử dụng lại thông tin hay tài liệu trên trang web.

Truy cập trang web

Truy cập vào trang web được đảm bảo 24 trên 24 giờ và 7 ngày trên 7, trừ trường hợp sự cố ngoài ý muốn củaI.D.E.A.L. và các kỳ bảo dưỡng định kỳ có báo trước.

Vì vậy, I.D.E.A.L. không thể đảm bảo hoàn toàn về chất lượng đường truyền cũng như sự hoạt động liên tục của trang web.

Nhà cung cấp sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp mất khả năng truy cập trang web và sử dụng các dịch vụ.

Mặt khác, I.D.E.A.L. có toàn quyền để tạm ngưng một phần hoặc toàn bộ các dịch vụ mọi lúc mà không cần thông báo trước. Người dùng chấp nhận rằng I.D.E.A.L. sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc mất đường truyền và các hậu quả có thể xảy đến với người dùng.

Thay đổi điều lệ sử dụng

I.D.E.A.L. có toàn quyền thay đổi, vào mọi lúc và không cần phải thông báo trước, các điều kiện sử dụng để thích ứng với các thay đổi trên trang web.

Luật sử dụng Internet

Người dùng trang web chấp nhận các đặc tính và những giới hạn của Internet, đặc biệt các điều sau :

I.D.E.A.L. không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các dịch vụ trên Internet và không thực thi bất kỳ biện pháp kiểm tra nào đối với các dữ liệu giữa người dùng và Internet thông qua máy chủ của trang web.

Người dùng chấp nhận rằng những dữ liệu lưu hành trên Internet không được bảo vệ, nhất là trước các xâm phạm có chủ ý. Vì vậy người dùng phải tự chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ các thông tin cá nhân nhạy cảm.

Người dùng cũng biết rằng I.D.E.A.L. không sở hữu bất kỳ công cụ kiểm tra nội dung nào trên Internet.

Luật áp dụng

Các điều lệ và cách thức sử dụng trang web tuân theo luật pháp của Pháp. Trong trường hợp có vấn đề không thể giải quyết được bằng hòa giải, tòa án của Pháp sẽ là cơ quan duy nhất có đủ thẩm quyền can thiệp.

Đối với tất cả các câu hỏi liên quan đến điều lệ sử dụng trang web, bạn có thể gửi thư cho chúng tôi đến địa chỉ sau :

 • Bằng thư : I.D.E.A.L. - 114 Quai Blériot 75016 PARIS
 • Bằng e-mail : cnil@europe-echecs.com
Sở hữu các quyền tác giả trong CGU

Những điều kiện chung (CGU) là một phiên bản sử dụng lại 1 phần hoặc toàn bộ của Mẫu CGU (điều luật sử dụng chung) một trang web Internet, mà người sở hữu là DROITISSIMO.COM, trang web luật dành cho công chúng.