Kỳ thủ nhí Nguyễn Lê Cẩm Huyền dẫn đầu Cup Chiến thắng

Nhà đương kim vô địch cờ vua U8 Thế giới Cẩm Huyền đã vượt qua các đàn anh đàn chị nổi tiếng của mình ở hạng mục VĐV được yêu thích.

Theo công bố mới đây của Ban tổ chức giải thưởng Cup Chiến thắng, kỳ thủ nhí mới 8 tuổi Nguyễn Lê Cẩm Huyền giành chiến thắng áp đảo ở 2 hạng mục Vận động viên yêu thích nhất và vận động viên trẻ xuất sắc nhất ở vòng 1.

Ở  hạng mục vận động viên được yêu thích nhất, với gần 6.500 lượt bầu chọn, nhà đương kim vô địch cờ vua U8 Thế giới Cẩm Huyền đã đánh bại các đàn anh đàn chị nổi tiếng của mình. Cầu thủ Nguyễn Công Phượng và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên lần lượt xếp hạng 2 và 3 với số lượt bình chọn chỉ hơn 3.000.

Cô bé Nguyễn Lê Cẩm Huyền cũng về nhất luôn cả ở hạng mục vận động viên trẻ xuất sắc nhất với số phiếu áp đảo so với người về thứ 2 vẫn là Nguyễn Công Phượng. Người về thứ 3 ở hạng mục này là kình ngư trẻ Nguyễn Diệp Phương Trâm.

Ở hạng mục  bình chọn nam và nữ vận động viên xuất sắc nhất, người giành chiến thắng là kiếm thủ Nguyễn Thành An và Nguyễn Thị Ánh Viên.

Người thầy của cô gái vàng bơi lội Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên - Đặng Anh Tuấn cũng có pha bứt tốc ngoạn mục vươn lên ngôi đầu vòng 1 ở hạng mục huấn luyện viên xuất sắc nhất.

Với thành tích lọt vào vòng loại cuối cùng Olympic Brazil 2016, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xếp đầu tiên hạng mục Đội tuyển xuất sắc nhất.

Kết quả bầu chọn cuối cùng sẽ được được hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín và công bố vào đêm Gala trao giải ngày 15/1 tới tại Hà Nội.

Theo VOV