Trao 30 bộ giải tại Giải Vô địch cờ vua Hà Tĩnh lần thứ 4

Chiều 7/7, Ban tổ chức Giải Vô địch cờ vua Hà Tĩnh mở rộng lần thứ 4 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên. Lãnh đạo TP Hà Tĩnh, Liên đoàn Cờ vua Hà Tĩnh cùng đông đảo các vận động viên tham dự chương trình.
Giải Vô địch cờ vua Hà Tĩnh mở rộng lần thứ 4 năm 2024 do CLB Thành Sen (thuộc Liên đoàn Cờ vua Việt Nam) tổ chức. Giải có 428 vận động viên (VĐV) ở các lứa tuổi U6, U7, U8, U9, U11, U13, Open (không giới hạn độ tuổi) và nhóm phụ huynh đến từ 16 CLB cờ vua các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An và Ninh Bình tham gia.

Giải đấu được tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy nguồn cảm hứng đối với môn cờ vua trong lứa tuổi học sinh; đồng thời, phát triển phong trào tập luyện và xây dựng lực lượng VĐV cờ vua, tạo nguồn đào tạo VĐV tham dự các giải cờ vua trẻ toàn quốc và các giải đấu năm 2024.
Các vận động viên tranh tài ở nội dung thi đấu cờ vua nhanh (mỗi bên có thời gian 20 phút để hoàn thành ván cờ).
Sau một ngày tranh tài sôi nổi, BTC đã trao 30 bộ giải, trong đó, 15 bộ giải tập thể, 15 bộ giải cá nhân. Trong ảnh: BTC trao huy chương cho các VĐV giành giải ở nội dung U6.